热门标签

Nhà máy Shunde của Midea gia nhập Global Lighthouse Network (thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới)

时间:1个月前   阅读:9

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Nhà máy Shunde của Midea gia nhập Global Lighthouse Network (thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới)

Sự kiện: Midea Chia sẻ

Vừa qua, Diễn đàn Kinh tế Thế giới thông báo rằng 11 nhà máy mới trên toàn thế giới sẽ gia nhập nhóm " Global Lighthouse Network*” và nhà máy Shunde (Thuận Đức) của Midea vinh dự là một trong những số đó. 

Shunde đã trở thành nhà máy vận hành trí tuệ kỹ thuật số thứ năm của tập đoàn Midea giành được trở thành "Lighthouse factory*" sau nhà máy điều hòa không khí gia dụng Guangzhou (Quảng Châu), nhà máy lò vi sóng Shunde (Thuận Đức), nhà máy máy giặt Hefei (Hợp Phì) và nhà máy tủ lạnh Jingzhou (Kinh Châu).

*Global Lighthouse Network: là một sáng kiến ​​của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, nhằm mục tiêu xem xét tương lai của các hoạt động công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 (4IR) đang định hình sản xuất toàn cầu như thế nào. Cộng đồng các tổ chức đang phát triển này thiết lập xu hướng của tương lai bằng cách sử dụng công cụ kỹ thuật số và phân tích chuỗi giá trị để thúc đẩy tăng trưởng và năng suất, cải thiện khả năng phục hồi và mang lại sự bền vững cho môi trường.

*Lighthouse factory được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF, World Economic Forum) và McKinsey đề xuất vào năm 2018, nhằm tìm ra những nhà máy tiêu biều trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (4IR), họ đã tận dụng những công nghệ số để cải thiện năng suất sản xuất và vận hành, tăng trưởng doanh thu.

Nhà máy Shunde của Midea là cơ sở sản xuất máy rửa chén lớn nhất thế giới, với sản lượng hàng năm là 6 triệu chiếc, sản phẩm của công ty được bán cho 145 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Diễn đàn Kinh tế Thế giới cho biết nhà máy này đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo, song sinh kỹ thuật số (Digital Twin) và các công nghệ khác của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 (4IR) trong chuỗi giá trị "từ A đến Z" nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm chất lượng cao với thời gian sản xuất ngắn hơn, giúp cho chi phí sản xuất giảm 24%, thời gian giao hàng được rút ngắn 41%, thời gian nghiên cứu và phát triển được rút ngắn 30% và tỷ lệ lỗi giảm 51%.

Nhà máy ở Shunde của Midea có thể đạt được bước nâng cấp và phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, đội ngũ R&D cam kết sẽ đổi mới khoa học và công nghệ, hiện tại hai trung tâm R&D lớn đã được thành lập ở trong và ngoài nước với hơn 3,000 bằng sáng chế độc lập. Mặt khác, khâu sản xuất sẽ thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi sang sản xuất thông minh, hiện tại số lượng robot làm việc tại nhà máy đã lên tới 650 chiếc và kết nối thông minh đã được thực hiện thông qua Internet công nghiệp. Ngoài ra, nhà máy cũng đã thành lập một văn phòng chuyển đổi kỹ thuật số, sắp xếp các đội ngũ nhân sự IT (công nghệ thông tin), OT (công nghệ vận hành) và chuyển đổi chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng xử lý sự cố mọi lúc. Hơn 300 người đã tham gia vào công việc của nhóm phân phối linh hoạt và thành lập 10 nhóm phân phối nhanh đa chức năng.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nha-may-shunde-cua-midea-gia-nhap-global-lighthouse-network-thuoc-die...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nha-may-shunde-cua-midea-gia-nhap-global-lighthouse-network-thuoc-dien-an-kinh-te-the-gioi-a594410.html

Chia sẻ (Người đưa tin) .

上一篇:贵阳教育局通知,中考有新变化,与体育考试有关

下一篇:聚力创新,向制造强省跨越(经济大省勇挑大梁①)

网友评论