热门标签

百家乐玩法(www.BJL88.vip):Gia đình cố nhạc sĩ Bắc Sơn tặng quà cho người nghèo

更新时间:2个月前

访问次数:5

详细介绍

百家乐玩法www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Hoạt động thiện nguyện, tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật, mất sức lao động trên địa bàn phường Bình Tân là hoạt động thường xuyên của gia đình cố nhạc sĩ Bắc Sơn cùng các mạnh thường quân, được tổ chức vào ngày mùng 1 và 15 âm lịch hằng tháng. 

Chương trình còn có sự tham dự của nhiều thế hệ học trò, khán, thính giả yêu mến ông cũng như giới văn, nghệ sĩ... 

Chương trình tưởng niệm cố nhạc sĩ - nghệ sĩ ưu tú Bắc Sơn được tổ chức trang trọng tại tư gia nghệ sĩ Bích Thủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông - người con thứ 9 của cố nhạc sĩ, ở quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nhạc sĩ, diễn viên, nghệ sĩ ưu tú Bắc Sơn (1931 - 2005) là tác giả của nhiều ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ, đồng thời đã tham gia diễn xuất trong khoảng 60 bộ phim.
Tên thật của ông là Trương Văn Khuê. Ông sinh ra và lớn lên tại Phước Lộc, Long Thành, Đồng Nai. Ông là nhạc sĩ chuyên viết về chủ đề quê hương, mang âm hưởng dân ca Nam Bộ như: Còn thương rau đắng mọc sau hè, Em đi trên cỏ non, Còn thương góc bếp chái hè, Sa mưa giông... Tổng cộng ông đã viết khoảng 500 ca khúc.
Ông tham gia diễn xuất trong khoảng 60 phim điện ảnh; là tác giả của 80 kịch bản phim. Ông được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú ngày 3-2-1997.
Nghệ sĩ ưu tú Bắc Sơn mất ngày 23-2-2005.


Đông đảo người người nghèo, người khuyết tật, mất sức lao động trên địa bàn phường Bình Tân được tặng quà, nghe các nghệ sĩ biểu diễn văn nghệ trong đêm tưởng nhớ 18 năm ngày mất của nhạc sĩ Bắc Sơn

Các con cháu của cố nhạc sĩ - nghệ sĩ ưu tú Bắc Sơn cùng các ca sĩ đoàn kịch Tình ca Bắc Sơn… biểu diễn các nhạc phẩm đi cùng năm tháng của cố nhạc sĩ.

网友评论