Usdt支付接口
热门标签

玩三公技巧十大口诀:Tòa án tối cao Mỹ bác bỏ vụ kiện bản quyền thuốc ung thư giữa Bristol Myers và Gilead

时间:3天前   阅读:99   评论:1

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cụ thể, Tòa án tối cao Mỹ đã từ chối đề nghị của Juno Therapeutics thuộc Bristol Myers Squibb về việc tiếp tục yêu cầu số tiền bồi thường trị giá 1,2 tỷ USD trong vụ kiện bản quyền với công ty con Kite Pharma của Gilead Sciences liên quan đến một loại thuốc điều trị ung thư hạch.

Các thẩm phán đã bác bỏ kháng cáo của Juno Therapeutics đối với phán quyết của tòa án cấp dưới khi từ chối yêu cầu tiền bồi thường trong vụ kiện về loại thuốc sinh học Yescarta của Kite Pharma, trong một vụ án có thể gây ra hậu quả xấu cho ngành công nghiệp thuốc sinh học tiên tiến.

Juno Therapeutics và Sloan Kettering Institute for Cancer Research đã kiện Kite Pharma vào năm 2017 tại tòa án liên bang ở thành phố Los Angeles, trong đó  cáo buộc Kite Pharma đã sao chép công nghệ mà viện này cấp phép cho Juno Therapeutics sản xuất thuốc điều trị ung thư. Một bồi thẩm đoàn đã phán quyết cho các nguyên đơn hưởng 778 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại, sau đó một thẩm phán đã tăng lên 1,2 tỷ USD.

Tuy nhiên, Tòa phúc thẩm liên bang Mỹ đã bác bỏ phán quyết về số tiền bồi thường trên vào năm 2021 do phát hiện ra rằng bằng sáng chế không hợp lệ vì bị thiếu mô tả bằng văn bản đầy đủ, theo đó hủy bỏ hiệu lực bằng sáng chế này.

,

新2手机网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Ngày 8/11, người phát ngôn của Bristol Myers Squibb cho biết hãng này đã tìm kiếm sự xem xét của tòa án cấp cao hơn.

Trong khi đó, đại diện của Gilead xác nhận, công ty này hài lòng với phán quyết định của Tòa án Tối cao, quyết định đã "chấm dứt hiệu quả" vụ tranh chấp bản quyền.

Thuốc ung thư sinh học Yescarta do Kite Pharma bào chế được tạo ra từ các tế bào sinh học, không giống như dược phẩm truyền thống, lập trình lại các tế bào miễn dịch của cơ thể để nhận biết và tấn công các tế bào ung thư. Doanh thu trên toàn thế giới của Yescarta đạt gần 700 triệu USD vào năm 2021.

Hai công ty trên đã vướng vào cuộc chiến pháp lý liên quan đến cáo buộc Yescarta, một loại thuốc phát triển trên liệu pháp tế bào CAR-T điều trị ung thư của công ty dược Kite Pharma thuộc Tập đoàn Gilead, vi phạm bản quyền của một loại thuốc tương tự của Juno Therapeutics, công ty con của Bristol Myers Squibb.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

,

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:www.a55555.net(www.a55555.net):早财经丨C罗离开曼联;世界杯法国4:1大胜;安阳火灾涉事企业法人代表已被控制;上海:抵沪5天内不得进入公共场所;京东高管降薪

下一篇:Tài Xỉu app(www.vng.app):Ảnh: Đà Nẵng vào mùa cỏ lau đẹp hút hồn, giới trẻ rủ nhau đến chụp ảnh

网友评论

  • 2022-12-03 00:03:25

    国内首部根‘gen’据本土原创“chuang”绘本改编制作【zuo】的动画合辑电影《向着明亮那方》1月15日公映。该片由7个篇章组(zu)成,7位青年动画导演联手创作。他们分别毕(bi)业于中国和美国、英国、法国、日本 ben[的动画专业院‘yuan’校,都曾‘zeng’在国际知名动画节获奖。影片以爱为主轴串联,从不同视角讲述了“我【wo】和我的童 tong[年{nian}”。榜一就是你了