Usdt支付接口
热门标签

三公开船游戏:Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định bổ nhiệm 2 lãnh đạo cấp vụ

更新时间:1个月前

访问次数:127

详细介绍

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Cụ thể, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Khánh Lương giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới từ ngày 1/11/2022.

Trước khi nhận quyết định bổ nhiệm, ông Lương giữ chức vụ Quyền Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới.

Buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm 2 công chức thuộc cấp Vụ phó và Vụ trưởng của Bộ LĐ-TB&XH.

Người đứng đầu Bộ LĐ-TB&XH cũng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Vĩnh Thanh, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Thống kê, Vụ Kế hoạch - Tài chính giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, kể từ ngày 1/11/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi lời chúc mừng 2 cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới. Bộ trưởng Dung đánh giá, 2 đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn toàn xứng đáng với cương vị được giao phó bởi đây là những cán bộ nòng cốt, có quá trình đào tạo, trải nghiệm dài, được cơ quan, đơn vị tin cậy và tín nhiệm.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Khánh Lương giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới từ ngày 1/11/2022.

,

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bộ trưởng tin tưởng rằng, những cán bộ này sẽ cùng với lãnh đạo các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu chiến lược, trực tiếp giúp Bộ giải quyết các công việc chuyên môn trong thời gian tới đây.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đề nghị các cán bộ, công chức phát huy tinh thần, trí tuệ và trách nhiệm, trên cương vụ mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục rèn luyện và cống hiến, có những bước tiến dài hơn trong tương lai.

Ông Nguyễn Hoàng Vĩnh Thanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính.

Tại buổi lễ, tân Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới Lê Khánh Lương gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng của Ban cán sự Đảng, các đồng chí lãnh đạo Bộ, cũng như các đơn vị thuộc Bộ.

Đồng thời mong muốn Lãnh đạo Bộ, các đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào kết quả chung của Bộ, ngành.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chúc mừng 2 cán bộ mới được bổ nhiệm.

Tân Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực công tác, phối hợp tốt với các đơn vị liên quan để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tình cảm của Lãnh đạo Bộ, các đồng chí, đồng nghiệp.

,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论