Usdt支付接口
热门标签

足球分析师:Spy X Family Chap 70: Vụ cướp! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

时间:1个月前   阅读:162

足球分析师www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Quảng cáo

Anya và Damian đang ở giữa một cuộc chiến, và cuộc chiến đó đã bị gián đoạn bởi những kẻ không tặc. Hiện tại, chúng tôi không biết những người này muốn gì. Họ đã giết các quan chức an ninh. Thêm nữa, tài xế xe buýt cũng xuống sức. Giờ đây, cách duy nhất để bọn trẻ ra ngoài an toàn là thiết lập liên lạc với người lớn bên ngoài xe buýt. Mọi con mắt đều đổ dồn vào Anya và Damian vì hai người này là những người duy nhất có tài năng đó. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Spy X Family Chapter 70.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết mọi thứ về vụ cướp. Không ai bị thương cho đến bây giờ. Và đó sẽ là trường hợp cho đến khi Anya và Damian quyết định hack mọi thứ. Những đứa trẻ sẽ ra ngoài một cách an toàn? Chỉ có thời gian mới cho câu trả lời!

Spy X Family Chương 70: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Phần ngoại truyện sắp ra mắt chắc chắn sẽ tiếp tục câu chuyện về vụ không tặc của Anya. Trên đường đến bảo tàng, chiếc xe buýt đã bị cướp bởi hai người tự xưng là thành viên của Red Circus. Nó cũng cho thấy rằng họ đã giết những người an ninh đã theo dõi họ. Ngoài ra, họ cũng đã làm bị thương tài xế xe buýt. Vì vậy, bọn trẻ đã khá tự lập.

Vì vậy, bây giờ, Spy X Family Chapter 70 sẽ mở ra với sự tiếp nối của phần này. Anya và Damian đang ở giữa một cuộc chiến. Vì vậy, bất kỳ loại mayhap nào trong quá trình này sẽ chỉ đưa họ đến gần hơn. Vì vậy, cô ấy chắc chắn sẽ lên một kế hoạch với anh ấy để họ có thể tiếp tục chuyến đi đủ sớm. Anya và Damian có thể làm việc cùng nhau một lần không? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Spy X Family Chương 69 là “Mission 69.” Chương này bắt đầu với chuyến xe buýt đến trường của Anya vào buổi sáng. Tất cả họ đang tham gia một chuyến đi đến trường để xem các xác ướp. Anya rất hào hứng khi được đi xem những xác ướp thực sự. Tuy nhiên, những đứa trẻ lại gặp rắc rối với nhau. Anya là người đề xuất rằng cô ấy sẽ không ngồi với Damian nữa.

Nhưng ngay cả lập luận của Damian cũng đúng vào thời điểm này. Tại đây, anh ta cho rằng Anya đã quá hách dịch. Tuy nhiên, chiếc xe buýt đã bị cướp và hai người không rõ danh tính bước lên xe. Đến cuối chương, bọn trẻ đã được hành xác. Những người tự giới thiệu mình là thành viên của Red Circus!

Spy X Family Chương 70: Ngày phát hành

Kết thúc của chương cuối cùng đã mang lại một số tiết lộ thú vị nhất cho câu chuyện. Hãy xem làm thế nào mà điều đó bổ sung cho toàn bộ cốt truyện của bộ truyện. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Chương 70 là ngày 31 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và Mangaplus. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

上一篇:tài xỉu kiếm tiền:猫抓布沙发不怕毛孩搞破坏

下一篇:电报群科学上网(www.tg888.vip):Work on Phase 2 of Sarawak-Sabah link road, Trans-Borneo Highway to begin next year

网友评论

  • 2022-11-11 00:01:32

    It had also announced the availability of reverse repo, sale and buy-back agreement, and Collateralised Commodity Murabahah facilities for tenors of one to three months.你是当代马良吗