Usdt支付接口
热门标签

菲律宾博彩网址(www.99cx.vip):Lên đời iOS 16, nhiều người dùng iPhone “than trời” vì lỗi

时间:2周前   阅读:111

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Bản cập nhật lớn của Apple cho iPhone mang đến nhiều tính năng mới khiến iFan thích thú, nhưng cũng có nhiều người than phiền vì gặp sự cố khi sử dụng.

Vào sáng ngày 13/9, Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 16 cho các dòng thiết bị từ iPhone 8 trở lên. Đây là bản cập nhật mang đến những thay đổi lớn sau nhiều năm với các tính năng thú vị. Tuy nhiên, một số người dùng sau khi trải nghiệm hệ điều hành phiên bản mới nhất cho biết iOS 16 đang tồn tại một số lỗi khá khó chịu.

Theo một số báo cáo của người dùng trên Twitter, họ không thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng App Store. Cụ thể, những người truy cập App Store không thể chấp nhận các thỏa thuận Điều khoản và Điều kiện (Terms and Conditions) từ cửa hàng, khi họ bấm Đồng ý (Agree) thì thông báo lỗi liên tục xuất hiện.

Sự cố trên App Store của iOS 16 phiên bản chính thức.

Vấn đề không chỉ xảy ra với iPhone hoặc iOS 16, mà còn ảnh hưởng đến iOS 15.7, iPad và thậm chí cả máy tính Mac. Nhưng Apple đã nhanh chóng ghi nhận thông tin và khắc phục sự cố ngay sau đó.

Tại Việt Nam, cũng có nhiều người dùng phản ánh về những lỗi gặp phải sau khi lên đời hệ điều hành cho iPhone. Sự cố nhiều người mắc phải nhất là tình trạng không thể gõ chữ tiếng Việt.

Đã có một số chủ đề thảo luận về lỗi của iOS 16 trên MXH Facebook, theo đó, nhiều người dùng lên tiếng cảnh báo không nên cập nhật vì có thể khiến màn hình điện thoại bị “chết” với lỗi hiển thị toàn sọc xanh và không có cách nào khắc phục ngoài việc thay thế màn hình mới.

,

菲律宾博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bên cạnh đó một số game thủ cũng cho biết họ bị tuột FPS khi chơi game Liên Quân Mobile, cũng như thiết bị gặp lỗi hao pin hơn. Một số người dùng khác lại đối mặt với các lỗi nhỏ như điều chỉnh âm lượng bị treo, phím trợ năng ảo không sử dụng được và không thể truy cập màn hình chính sau khi mở khóa thiết bị.

Lỗi lạ trên iOS 16 khiến không thể truy cập màn hình chính của iPhone sau khi mở khóa.

Đây không phải là lần đầu tiên người dùng iPhone than trời vì gặp lỗi sau khi cập nhật hệ điều hành iOS mới. Năm ngoái, sau khi Apple phát hành iOS 15, nhiều thiết bị iPhone đã bị mất sóng sau khi nâng cấp.

Việc người dùng chấp nhận nâng cấp hệ điều hành iOS mới nhất để trải nghiệm ngay từ những phiên bản đầu tiên cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận gặp phải nhiều sự cố, vì sự ổn định của các phiên bản này vẫn chưa đạt mức tối đa và cần được Apple hoàn thiện trong những đợt cập nhật tiếp theo.

Vì vậy, người dùng đã cập nhật iOS 16 cần phải “sống chung với lũ” và chờ đợi các bản cập nhật sửa lỗi từ nhà sản xuất.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/len-doi-ios-16-nhieu-nguoi-dung-iphone-than-troi-vi-loi-1396674.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/len-doi-ios-16-nhieu-nguoi-dung-iphone-than-troi-vi-loi-1396674.ngn

5 tính năng mới cực đáng giá trên iOS 16.0 chính thức cho iPhone

Apple vừa tung ra bản cập nhật lớn cho điện thoại iPhone với phiên bản iOS 16 và đây là những gì bạn cần biết về hệ điều hành này.

Bấm xem >>

上一篇:新2手机管理端(www.hg108.vip):Bình Phước mạnh tay ưu đãi đầu tư nhà ở xã hội

下一篇:chơi tài xỉu uy tín(www.84vng.com):UBND huyện Thường Tín sẽ làm rõ nội dung đơn tố cáo tại xã Vân Tảo

网友评论